THIẾT KẾ CĂN HỘ THE ARCADIA LIỆU CÓ HỢP LÝ?

Theo nguồn tin chưa chính thức, sản phẩm chung cư The Arcadia dự kiến sẽ được ra mắt đầu tiên trong khu đô thị Vinhome Gardenia. Điều mà giới đầu tư quan tâm nhất bên cạnh vị trí, chính là thiết kế sản phẩm. Liệu có hợp lý và đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian?

THE ARCADIA CẦU DIỄN

chung-cu-vinhomes-gardenia

Lối vào chung cư Vinhomes Arcadia

2055 căn hộ cao cấp được quy hoạch theo 3 tòa từ A1- A3 trong quần thể Arcadia Cầu Diễn. Điểm mới khác biệt chính là ở thiết kế từng phòng căn hộ nơi đây:

THIẾT KẾ SÁNG TẠO VÀ KHÁC BIỆT

Diện tích nhỏ nhất cho sản phẩm chung cư chính là loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích nhỏ nhât 54 m2- đây là loại hình căn hộ được rất nhiều nhà đầu tư nhắm tới bởi tiềm năng cho thuê khá hấp dẫn, với những đối tượng: hộ gia đình trẻ, chưa có nhiều thành viên hay những doanh nhân thành đạt, người sống độc thân mong muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Gardenia

Căn hộ Vinhomes Gardenia

Điểm đặc biệt tại căn hộ Vinhomes Arcadia lần này chính là sự xuất hiện của loại hình mới, căn hộ Duplex- vốn được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư. Trong đó, từng hộ Duplex sẽ được chia thành 2 tầng với diện tích đa dạng, thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại, mang nét sang trọng, khác biệt và xứng tầm chủ nhân. Đây chính là biểu tượng của dòng BĐS hạng sang, đối tượng tìm kiếm cho những người có tiềm lực tài chính, muốn thể hiện đẳng cấp chủ nhân.

Chính yếu tố khác biệt và độc đáo của chung cư Vinhomes Gardenia mang đến cuộc sống sang trọng, thanh bình cho cư dân đồng thời mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn theo thời gian.

Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Mr Điền: 0904.983.989

 

Mr Quân: 0969.31.7989

 

Phản ánh dịch vụ

 

Hotline: 0905.312.668

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

    

Đăng ký nhận thông tin